This is an example of a HTML caption with a link.

Bến tre tourist

Trung tâm lữ hành

Trung tâm thương mại

Nhà hàng khách sạn

Hỗ trợ Online

Name: Mr.Duy - Tư vấn du lịch
Name: Ms.Hiền - Tư vấn vé máy bay
Name: Mr.Duy- Tư vấn Du lịch
Name: Mr. Hiền - Tư vấn Du lịch
Name: Mr Hùng - Tư vấn vé máy bay

Thanh toán trực tuyến

Check mail Online

Thống Kê Online

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 215
  • Tháng hiện tại: 21509
  • Tổng lượt truy cập: 2029008
TP.HCM sẽ tổ chức giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2017 để tạo sân chơi giao lưu văn hóa, thể thao cho du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan.

TP.HCM sẽ tổ chức giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2017

Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, sự kiện lần đầu tiên được tổ chức này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến của TP.HCM hấp dẫn, thân thiện, an toàn tới các du khách trong và ngoài nước.

Giải Marathon Quốc tế lần này diễn ra vào ngày 26/11, dự kiến thu hút khoảng 6.000 vận động viên trong nước và quốc tế. Giải gồm 3 cự ly thi đấu 10km, 21km và 42km dành cho các vận động viên chuyên và không chuyên, khách du lịch và các nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. Lộ trình thi đấu đi qua các tuyến đường, địa điểm có các công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của TP.HCM.

Trong khuôn khổ Giải Marathon Quốc tế sẽ có giải Marathon dành riêng cho trẻ em từ 6 - 14 tuổi, triển lãm ảnh về các hoạt động du lịch, văn hóa, thể thao của TP.HCM. Sự kiện thể thao này được kỳ vọng sẽ tạo cú hích quan trọng cho ngành du lịch TP.HCM phát triển trong thời gian tới.

 

Theo VTV